अप्सरा Apsraa Lyrics in Hindi – Jaani And Asees Kaur


अप्सरा Apsraa Lyrics in Hindi and English starring Jaani and Diana, is sung by Jaani And Asees Kaur. This New Punjabi Song 2021 is written by Jaani and Music is also composed by Jaani. Music Label of this Song is Desi Melodies.



Apsraa Lyrics – Jaani And Asees Kaur in Hindi and English


अप्सरा Apsraa Lyrics in Hindi – Jaani And Asees Kaur Info :

Song Title :Apsraa
Starring :Jaani and Diana
Singer :Jaani, Asees Kaur
Lyrics By :Jaani
Music By :Jaani
Music Label :Desi Melodies

अप्सरा Apsraa Lyrics in Hindi


अप्सरा
ओए होए होए..

इक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां..

इक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां
अक्खां नीलियां नीलियां
पता नहीं किद्रों पालियां..

गोरा गोरा चामी
गोरा गोरा चामी
जिवें ठंड च रम्मी
शहर ओहदा मॉस्को
बड़े जादू आ ओस कोल..

पलका तिखियाँ तिखियाँ
ते अक्खां निक्कियां निक्कियां
जदो ओहने मैनु तक्केया
मेरा फाड़ के सीना रखेया..

चन्दन दा लगदी वाग पई
मेरी सुत्ती क़िस्मत जाग पई
मैं होंशा सब भुला लिया..

इक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां..

गोरा गोरा चामी
जिवें ठंड च रम्मी
शहर ओहदा मॉस्को
बड़े जादू आ ओस कोल..

(म्यूज़िक..)

जादू है ये कोई
या खुदा की माया है
तारों की महफ़िल में
हाय चाँद आया है..

तारों की महफ़िल में
हाय चाँद आया है..

थोड़ा थोड़ा मीह पेया
ओहनू छूण नु जी पेया
थोड़ा थोड़ा मीह पेया
ओहनू छूण नु जी पेया..

मेरे कोलों लंगा फ़कीर इक
केहड़ा छड्ड
इश्क़ विच की पेया..

मैं ओह्दी नी मानी गल्ल वई
मैं केहा अग्गे नु चल वई
फुल्लां दा लगी राज महल
ओह तुरदा फिरदा ताज महल..

ते ताज महल नु कोई नि छड्ड दा
ते ताज महल नु कोई नि छड्ड दा..

जे मिल दा ओह वी मंगे तो
कपड़े दी कीमत पूछे
पूछे फेर किसी नंगे तो
सुन के ओह्दी आवाज़ सुत्ता
रब उठ गया मंजे तो..

ते फिर मेरी की औकात ऐ
मेरी की औकात ऐ, उत्तो काली रात ऐ
ओहनू मैं वी चंगा लगेया
क्या बात ऐ, क्या बात ऐ..

फिर दोवां ने अपणेया अपणेया
धड़कणा वधालियां..

इक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां
अक्खां नीलियां नीलियां
पता नहीं किद्रों पालियां..

गोरा गोरा चामी
जिवें ठंड च रम्मी..

जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे..

जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे..

(म्यूज़िक..)

मैं ओहदा ना सी पुछना चाया ही
ओहदे कुझ समझ ना आया ही
मैं ओहदा ना सी पुछना चाया ही
ओहदे कुझ समझ ना आया ही..

मैं शायर हो के वी ओहनू
ना शायरी सुना पाया ही
मैं गोड्डे गोड्डे बेसुरा
मैं फिर वी ओहदे लई गाया ही..

पिलाया ही मैं ओहनू पानी
अपने हत्थां नाल
ओह मेरा नाम ही पूछ गयी सी
पूछ गयी सी पर अक्खां नाल..

बिण पीते ही लोर ऐ
बिण पीते ही लोर ऐ
ओह चुप ज़माना शोर ऐ
मैं किवें ओहदे नाल गल करां
ओह्दी भाषा होर ऐ..

ओहणे ज़ुबानी खोली सी
ओहणे ज़ुबानी खोली सी
पर जदों ओह बोली सी
बदलां ने खिड़की खोली सी
ते फिर तारेया ने मरियाँ तालियां..

इक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां
अक्खां नीलियां नीलियां
पता नहीं किद्रों पालियां..

शहर ओहदा मॉस्को
बड़े जादू आ ओस कोल..

(म्यूज़िक..)

इक शायर लई ऐ पाप ऐ
इक शायर लई ऐ पाप ऐ
पापी कहेगा जग ही
ठंड सी ओहनू लगदी पई
मैं मेरी डायरी नु लाती आग ही..

हाय किन्ने मेरे शेर मर गए
हाय किन्ने मेरे शेर मर गए
किन्निया गज़लां मर गइयाँ
जो किसे तो होया नहीं
ओह ओहदियाँ ज़ुलफ़ां कर गइयाँ..

मेरा ते ओथे रोण हो गया
मेरा ते ओथे रोण हो गया
गूंगेया वांगु मौण हो गया
मैं फोटो ओहदे नाल खिचण लग्गा
बंद मेरा फ़ोन हो गया..

वैसे ते अंदर छप गयी ऐ
फोटो दी ज़रूरत नहीं
चार दिना च भुल जा ओहनू
ऐसी ओह्दी सूरत नहीं..

फिर मैनु इक ख्याल आया
मन दे विच सवाल आया
के खुदा ऐद्दा वी कर सकदा सी
के खुदा ऐद्दा वी कर सकदा सी..

जिवें मस्जिदा पीर खींच दियां
किन्ना वधियाँ होना सी
अक्खां जे तस्वीर खींचदियां..

फिर ऐसी कमाल चीज़ होई
फिर ऐसी कमाल चीज़ होई
जो कदे मेरे नाल होई ना
ओहनू आ गयी नींद ही
पर सरहाना कोई ना..

फुल्ला दी इक टोकरी
फुल्ला दी इक टोकरी
फिर वज्जी मेरी बांह ते
ओ आधा घंटा सोती रही
मेरी सजी बांह ते..

हुण बांह मेरी नु धोणा नहीं मैं
चाहे लंगण सात दिवालियां..

इक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां..

(म्यूज़िक..)

चाहे किसी ने देख ली दुनियां
या खुदा देखा है
जिसने तुम्हे नहीं देखा
फिर क्या देखा है..

गलत हुआ जानी
के इकरार नहीं होता
मुझे लगता था पहली नज़र
में प्यार नहीं होता..

फिर, फिर आ गयी ओह्दी ट्रैन हाय
फिर आ गयी ओह्दी ट्रैन हाय
मेरे अंदर उट्ठेया पैन हाय
ओह जद गल नाल ला के जान लग्गी
ओह्दी चैन च फंस गयी चैन हाय..

ओहने कोशिश कित्ती कड्डण दी
पर मैं एक्को दम उठ गया
जानी वे जानी वाला लॉकेट
अड्ड वैचालयों टूट गया..

लुट्ट गया सब कुछ मेरा
जो सी मेरे कोल
मैं सब तो वद्द अमीर सी
जद ओह सी मेरे कोल..

ना पता न नंबर छड्ड गयी झल्ली
ना पता न नंबर छड्ड गयी झल्ली
मैं खुद नु दित्ती झूठी तसल्ली
के सिर ना मिला के सिर मिलांगे..

एक दूजे ते गिर मिलांगे
मैं केह के दिल समझा लेया
इंशा-अल्लाह फिर मिलांगे
इंशा-अल्लाह फिर मिलांगे..

ओहदे चारे पासे गुम होया
मैं ऐसा ओहदे च गुम होया
ओहने मत्था ते अग्गे कित्ता
पर मैथों ना मत्था चुम होया..

सच चुम्मण तो मैनु याद आया
सच चुम्मण तो मैनु याद आया..

मैं ऐद्दा नहीं जे खो सकदा
मैं पेहलां ही किसे होर दा
मैं नहीं ओहदा हो सकदा
मैं नहीं ओहदा हो सकदा..

हम ये कहाँ आ गए
कोई इशारा लगता है
प्यार मुझे होगा
अब दोबारा लगता है..

प्यार मुझे होगा
अब दोबारा लगता है..



Apsraa Lyrics in English


Apsraa
Oyee hoyeee hoye..

Ik mili mainu apsraa
Kanna de vich waliyan
Zulfan kaliyan kaliyan..

Ik mili mainu apsraa
Kanna de vich waliyan
Zulfan kaliyan kaliyan
Akhaan niliyan niliyan
Pata nahi kidaro paaliya..

Gora gora chami
Gora gora chami
Jivein thand ch rummy
Shehar ohda moscow
Bade jadoo aa oss kol..

Palka tikhiyan tikhiyan
Te aakhan nikkiyan nikkiyan
Jado ohne mainu takkeyan
Mera faad ke seena rakheya..

Chandan da lagdi vag pai
Meri sutti qismat jaag pai
Main honsha sab bhula liya..

Ik mili mainu apsraa
Kanna de vich waliyan
Zulfan kaliyan kaliyan..

Gora gora chami
Jivein thand ch rummy
Shehar ohda moscow
Bade jaadu aa oss kol..

(Music..)

Jaadu hai ya koi
Ya khuda ki maaya hai
Taaro ki mehfil mein
Haaye chand aaya hai
Taaro ki mehfil mein
Haaye chand aaya hai..

Thoda thoda meeh peya
Ohnu chun nu jee peya
Thoda thoda meeh peya
Ohnu chun nu jee peya..

Mere kolon langa fakeer ek
Kehda chadd
Ishq vich ki peya..

Main ohdi ni maani gall vai
Main keha agge nu chall vai
Phullan da lagi raj mahal
Oh turda firda taj mahal..

Te taj mahal nu koi chadd da
Te taj mahal nu koi chadd da..

Jeh mil da oh vi mange ton
Kapade di keemat puche
Puche fer kisi nange to
Sun ke ohdi awaz sutta
Rabb uth geya manje to..

Te fer meri ki aukaat ae
Meri ki aukaat ae, utto kaali raat ae
Ohnu main vi changa lageya
Kya baat ae, kya baat ae..

Phir dovan ne apneya apneya
Dhadkana vadaneya..

Ik mili mainu apsraa
Kanna de vich waliyan
Zulfan kaliyan kaliyan
Akhaan niliyan niliyan
Pata nahi kidaro paaliya..

Gora gora chami
Jivein thand ch rummy..

Jaani ve jaani ve
Jaani ve jaani ve
Jaani ve jaani ve..

Jaani ve jaani ve
Jaani ve jaani ve
Jaani ve..

(Music..)

Main ohda naa si puchheya chaahya hi
Ohde kujh samajh na aaya hi
Main ohda naa si puchheya chaahya hi
Ohde kujh samajh na aaya hi..

Main shayar hoke vi ohnu
Na shayari suna paya hi
Main godde godde besura
Main phir vi ohde layi gaaya hi..

Pilaya hi main ohnu paani
Apne hathan naal
Oh mera naam hi puchh gayi si
Puchh gayi si par akhan naal..

Bin peete hi lorr ae
Bin peete hi lorr ae
Oh chup zamana shor ae
Main kivein ohde naal gall karan
Ohdi bhasha hor ae..

Ohne zubaani kholi si
Ohne zubaani kholi si
Par jadon oh boli si
Badlaan ne khidki kholi si
Te phir taareya ne mariyan taaliyan..

Ik mili mainu apsraa
Kanna de vich waliyan
Zulfan kaliyan kaliyan
Akhaan niliyan niliyan
Pata nahi kidron paaliya..

Shehar ohda moscow
Bade jadoo aa oss kol..

(Music..)

Ik shayar layi ae paap ae
Ik shayar layi ae paap ae
Paapi kahega jaag hi
Thand si ohnu lagdi payi
Main meri diary nu laati aag hi..

Haaye kinne mere sher mar gaye
Haaye kinne mere sher mar gaye
Kinniya gazalan marr gaiyaan
Jo kise ton hoya nahi
Oh ohdiyan zulfan kar gaiyan..

Mera te othe ron ho gaya
Mera te othe ron ho gaya
Gungeya wangu maun ho gaya
Main photo ohde naal khichan lagga
Band mera phone ho gaya..

Waise te andar chhap gayi ae
Photo di zarurat nahi
Chaar dina ch bhull ja ohnu
Aisi ohdi surat nahi..

Phir mainu ik khayal aaya
Mann de vich sawaal aaya
Ke khuda aidan vi kar sakda si
Ke khuda aidan vi kar sakda si..

Jivein masjida peer khich diyan
Kinna vadhiyan hona si
Akhan jeh tasveer khichdiyan..

Phir aisi kamaal chiz hoyi
Phir aisi kamaal chiz hoyi
Jo kade mere naal hoyi na
Ohnu aa gayi neend hi
Par sarhana koi na..

Phulla di ik tokri
Phulla di ik tokri
Fir vajji meri baanh te
O aadha ghanta soti rahi
Meri saji baanh te..

Hun baanh meri nu dhona nahi main
Chaahe langan saat diwaliyan..

Ik mili mainu apsraa
Kanna de vich waliyan..

(Music..)

Chaahe kisi ne dekh li duniya
Ya khuda dekha hai
Jisne tumhe nahi dekha
Phir kya dekha hai..

Galat hua jaani
Ke ikraar nahi hota
Mujhe lagta tha pehli nazar
Mein pyar nahi hota..

Phir, phir aa gayi ohdi train haaye
Phir aa gayi ohdi train haaye
Mere andar uttheya pain haaye
Oh jad gal naal la ke jaan laggi
Ohdi chain ch fans gayi chain haaye..

Ohne koshish kitti kaddan di
Par main ekko dum utth gaya
Jaani ve jaani wala locket
Add vechaleyon utt gaya..

Lutt gaya sab kuch mera
Jo si mere kol
Main sab ton wadd ameer si
Jad oh si mere kol..

Na pata na number chadd gayi jhalli
Na pata na number chadd gayi jhalli
Main khud nu ditti jhothi tasalli
Ke sir na mila ke sir milange..

Ek dooje te gir milange
Main keh ke dil samjha leya
Insha-allah fir milange
Insha-allah fir milange..

Ohde chare paase gum hoya
Main aisa ohde ch gum hoya
Ohne mattha te agge kitta
Par maitthon na mattha chum hoya..

Sach chumman ton mainu yaad aaya
Sach chumman ton mainu yaad aaya..

Main aidda nahi jeh kho sakda
Main pehlan hi kise hor da
Main nahi ohda ho sakda
Main nahi ohda ho sakda..

Hum ye kahan aa gaye
Koi ishara lagta hai
Pyaar mujhe hoga
Ab dobara lagta hai..

Pyaar mujhe hoga
Ab dobara lagta hai..



More Song Lyrics :


Music Video of अप्सरा Apsraa Lyrics — Jaani And Asees Kaur


A Request :

Friends! If you like “अप्सरा Apsraa Lyrics in Hindi – Jaani And Asees Kaur”, then please do not forget to share it to your friends on social media. Your one share inspires us to bring you new song lyrics ahead.

If you want to sing the lyrics of any of your favorite songs, feel free to tell us by writing in the comment box below. We will try our best to bring lyrics to your favorite songs. Keep Smiling and humming new song Lyrics with Howlyrics. Have a nice day!


Leave a Comment

error: Content is protected !!